TẬP LUYỆN CÙNG HUẤN LUYỆN VIÊN CÁ NHÂN GIÚP GÌ CHO BẠN ?

Mỗi người sẽ có trao đổi chất khác nhau, thể trạng khác nhau, tỷ lệ cơ thể khác nhau và sinh hoạt thường ngày khác nhau. Chính vì vậy, không có loại chương trình tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người. Huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn lên chương trình tập luyện dành riêng cho bạn, phù hợp với các chỉ số trao đổi chất, tỉ lệ cơ và mỡ, hoạt động thể chất thường ngày của bạn. Sau đó, huấn luyện viên cá nhân sẽ hướng dẫn bạn chính xác kĩ thuật tập luyện cũng như chế độ dinh dưỡng phù hợp. Do đó, tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tập luyện tốt nhất trong thời gian ngắn nhất và tránh được nguy cơ chấn thương.

AUF: TẬP KHÔNG HIỆU QUẢ, HOÀN TIỀN!

AUF là thương hiệu phòng tập duy nhất cam kết các chỉ số rõ ràng và minh bạch bằng hợp đồng với học viên. Nếu không đạt được cam kết như trong hợp đồng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% cho học viên hoặc có trách nhiệm dạy lại cho tới khi nào học viên đạt được kết quả như trong hợp đồng.

AUF tư hào sở hữu đội ngũ huấn luyện viên cá nhân có chuyên môn tốt, nhiệt tình và tâm lý. Đội ngũ huấn luyện viên cá nhân của chúng tôi luôn được đào tạo nâng cao chuyên môn bởi các chuyên gia trong và ngoài nước có chứng chỉ trong đào tạo huấn luyện thể thao quốc tế. Đặc biệt, đội ngũ huấn luyện viên cá nhân của AUF còn được đào tạo chuyên sâu về tâm lý khách hàng để luôn đồng hành, tạo động lực cho học viên trong quá trình tập, giúp học viên vượt qua thử thách, không từ bỏ mục tiêu tập luyện của mình.

Đăng ký ngay!