HỘI VIÊN AUF ĐƯỢC GÌ SAU KHÁM SỨC KHỎE

👨‍⚕️👨‍⚕️ AUF tự hào là phòng tập đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội thực hiện chương trình khám sức khỏe định kỳ cho hội viên của mình. Bên cạnh việc thực hiện các hoạt động khám lâm sàng, đo điện tim đồ và xét nghiệm máu, AUF còn thực hiện tầm soát ung thư vú cho hội viên nữ và ung thư gan cho hội viên nam.

(Các hội viên được thử máu bởi Bệnh viện uy tín Medlatec)

👨‍⚕️👨‍⚕️ Như thường lệ, ngày 2/11 vừa qua AUF đã tổ chức buổi chăm sóc sức khỏe định kỳ cho tất cả các hội viên của mình. Qua buổi khám, AUF đã sàng lọc được 10 hội viên có vấn đề về huyết áp, 2 hội viên gặp vấn đề về tim mạch. Các hội viên sau đó đã được AUF kết nối tới Bệnh viện công uy tín hàng đầu Việt Nam để tiếp tục siêu âm tim cũng như có các bước điều trị tiếp theo.

(Các hội viên được đo nhịp tim bằng máy điện tim đồ và khám sàng lọc về tim để ngăn ngừa nguy cơ bệnh lý về tim)

👨‍⚕️👨‍⚕️ Trong buổi khám sức khỏe có lấy máu xét nghiệm nên các hội viên không được ăn sáng. Chính vì vậy nên AUF đã chuẩn bị bữa ăn sáng đầy đủ dưỡng chất cùng với nước ép hoa quả để các hội viên có thể bổ sung năng lượng cho buổi sáng sau khi lấy máu và khám tổng quát.

(AUF đã chuẩn bị sẵn Buffet ăn sáng với đầy đủ chất dinh dưỡng với bánh mỳ, Pate, xúc xích, chả, các loại sữa và nước hoa quả,… để hội viên nạp năng lượng sau khi thử máu)

(AUF sử dụng thực phẩm của những nhãn hiệu uy tín trong nước và quốc tế trong buffet ăn sáng dành cho các quý hội viên)

👨‍⚕️👨‍⚕️ Buổi khám sức khỏe không chỉ giúp hội viên nắm rõ về sức khỏe bản thân để có hướng chăm sóc, điều trị phù hợp mà còn rất ý nghĩa với AUF. Bởi qua đó đã giúp chúng tôi thực hiện được tôn chỉ của mình đó là Khỏe trong – Đẹp ngoài và là Nơi chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934 486 567