TẬP TẠ THỜI ĐIỂM NÀO LÀ TỐT NHẤT

💯🆘 Dựa trên những thông tin về nhịp sinh học, dưới đây là các lời khuyên của chuyên gia về thời điểm tập tạ tốt nhất trong ngày dành cho bạn:

🏋️‍♀️🏋️‍♂️ Buổi sáng: Có tiềm năng phát triển cơ tốt nhất bởi testosterone rất quan trọng với quá trình tổng hợp protein và hồi phục các sợi cơ bị tổn thương do tập tạ. Khả năng tập trung tinh thần cũng cao hơn, giúp cho liên kết giữa tâm trí – cơ bắp tốt hơn và hoạt động của cơ bắp có hiệu suất cao hơn.
🏋️‍♀️🏋️‍♂️ Buổi chiều: Có tiềm năng giúp vượt ngưỡng “chững” bằng cách sử dụng các kỹ thuật shock cơ bởi khả năng chịu đau đang cao nhất và giới hạn của cơ thể có thể được đẩy cao hơn bình thường.
🏋️‍♀️🏋️‍♂️ Buổi tối: Có tiềm năng vận động mạnh nhất. Đây là thời điểm mà cơ thể có khả năng vận động thể chất tốt nhất trong ngày.

(Thời điểm nào trong ngày nên tập tạ?)

💪🏋️‍♀️ Trên đây là lời khuyên về thời điểm tập tạ phù hợp cho các mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, cần phải sắp xếp tập luyện phù hợp với lịch làm việc, học tập của mỗi người. Như vậy bạn mới có thể duy trì tập luyện lâu dài và giữ kết quả được bền lâu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934 486 567