THỰC PHẨM HỖ TRỢ GIẢM BÉO HIỆU QUẢ

🍈🍈BƯỞI: Các thành phần hóa học trong bưởi có tác dụng làm giảm lượng insulin trong máu, vì thế giúp giảm cảm giác thèm ăn. Chất Flavonoid có trong bưởi có tác dụng tăng khả năng của gan trong việc đốt cháy các chất béo dư thừa, giảm hấp thu glucoza trong máu, làm giảm lượng triglycerit (chất béo) trong máu.

(Các thành phần hóa học trong bưởi có tác dụng làm giảm lượng insulin trong máu, vì thế giúp giảm cảm giác thèm ăn)

🥒🥒DƯA CHUỘT: Trong quả có chất Propyl Alcohol Diacid, thuộc nhóm Flavonoid, có thể hạn chế các loại đường chuyển thành chất béo. Dưa chuột là một trong những loại quả có năng lượng thấp nhất, chỉ 16kcal/100g. Do vậy, có thể bổ sung dưa chuột vào các bữa chính, bữa phụ để tăng cảm giác no mà không bị hấp thụ quá nhiều năng lượng.

(Trong dưa chuột có chất Propyl Alcohol Diacid, thuộc nhóm Flavonoid, có thể hạn chế các loại đường chuyển thành chất béo)

🍵🍵TRÀ XANH: làm tăng tốc độ quá trình trao đổi chất của cơ thể và đốt cháy chất béo nhanh và giảm mức độ cholesterol xấu trong máu.

(Trà xanh làm tăng tốc độ quá trình trao đổi chất của cơ thể và đốt cháy chất béo nhanh và giảm mức độ cholesterol xấu trong máu)

🍜🍜NGŨ CỐC NGUYÊN HẠT: Các loại ngũ cốc rất giàu chất xơ và khoáng chất cần thiết, giúp bạn có cảm giác no lâu hơn, giảm lượng cholesterol và bảo vệ cơ thể chống lại một số bệnh ung thư.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0934 486 567